Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ THUẬN - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Phổ Thuận: Gom góp yêu thương gửi người dân địa phương đang khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh

10/08/2021    56

Để phần nào sẻ chia khó khăn với những người con của quê hương Phổ Thuận đang làm ăn, sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh trong tình hình dịch Covid -19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, ngày 10/8/2021, cán bộ và Nhân dân xã Phổ Thuận đã huy động 02 tấn gạo, 100 hủ thịt heo thả mắm trị giá hơn 36 triệu đồng và 05 triệu đồng tiền mặt để gửi vào hỗ trợ cho người dân Phổ Thuận ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Quang Thống – Chủ tịch UBND xã Phổ Thuận cho hay: “Thấy nhiều hoàn cảnh người dân quê mình chật vật trong dịch bệnh ở Thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi muốn góp chút ít gì đó để giúp đỡ bà con Nhân dân bớt gánh nặng trong chi phí sinh hoạt hằng ngày. Trong thời gian đến, chúng tôi sẽ tiếp tục huy động thêm để gửi vào giúp cho người dân”.

Cùng với xã Phổ Thuận, những người con quê hương Phổ Thuận đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh những ngày qua cũng nhanh chóng thành lập Hội Đồng hương Phổ Thuận để huy động, tiếp nhận và phân bổ số hàng hóa hỗ trợ. Hội Đồng hương cũng đã huy động hơn 150 triệu đồng để hỗ trợ cho những người dân Phổ Thuận đang gặp khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch, ngay khi hoàn thành xong việc xét chọn những hộ thật sự khó khăn, Hội Đồng hương Phổ Thuận sẽ đến tận nơi để thăm, trao tặng 80 suất quà, mỗi suất gồm 01 triệu đồng tiền mặt, gạo và một số nhu yếu phẩm khác để sẻ chia bớt những gánh nặng trong sinh hoạt cho người dân Phổ Thuận tại Thành phố Hồ Chí Minh, giúp mọi người có thêm động lực vượt qua khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

Thúy Yến – Trung tâm TT-VH-TT thị xã Đức Phổ

Trang thông tin xã Phổ Thuận, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND xã Phổ Thuận, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3972166

Email: vtphothuan-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Vùng 4, xã Phổ Thuận, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi